Đăng Nhập
Banner1
Baner
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
BÌNH ĐẲNG GIỚI - VSTBPN

Tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền phổ biến giáo dục, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, xoá bỏ phân biệt đối xử về giới, tạo cơ hội như nhau cho nam và nữ trong mọi lĩnh vực như: chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội và gia đình hỗ trợ và tạo điều kiện cho nam, nữ phát huy khả năng có cơ hội như nhau để tham gia vào quá trình phát triển và thụ hưởng thành quả của sự phát triển.

Ngày 20/5/2016, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ cho 400 đoàn viên thanh niên của trường Trung cấp y Kon Tum.
 
Toàn cảnh buổi tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật
về bình đẳng giới
Qua đó, các em Đoàn viên thanh niên đã được lắng nghe báo cáo viên giới thiệu, tuyên truyền và phổ biến các chính sách, pháp luật về Bình đẳng giới. Góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành động của Đoàn viên thanh niên trong trường về giới và bình đẳng giới trong quan hệ đối xử giữa nam và nữ; trong việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, lựa chọn sinh con theo giới tính và về vị thế của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội; nắm bắt được các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước trong việc tạo sự bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ. Đây là một hình thức sinh hoạt ngoại khóa rất bổ ích cho Đoàn viên thanh niên cần được nhân rộng tại các trường học trên địa bàn tỉnh/.
 
          Tin và ảnh: Ngọc Kiên
Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 06/06/2016 Lượt xem : 6397
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
HoChiMinh
Tạp chí CS
banner2
banner dvc