Banner1
banner2
Baner
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
BẢO TRỢ XÃ HỘI - GIẢM NGHÈO

Tổ chức lễ phát động tháng cao điểm “vì người nghèo” năm 2019

Sáng 16/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019. Tham dự Lễ phát động có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố và các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi Lễ, đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh đã báo cáo kết quả vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” gắn với các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện năm 2019. Trong năm, thông qua Quỹ “Vì người nghèo”, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trên địa bàn tỉnh đã tiếp nhận trên 26,513 tỷ đồng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân. Từ nguồn Quỹ này đã hỗ trợ xây dựng 315 căn nhà đại đoàn kết, sửa chữa 14 căn nhà; hỗ trợ 88 hộ nghèo phát triển sản xuất; hỗ trợ 1.471 lượt người khám chữa bệnh; 13 lượt học sinh học tập; tặng 30.571 suất quà nhân dịp lễ, tết. Ngoài ra, các tổ chức thành viên của Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc tỉnh đã có những hoạt động thiết thực, hiệu quả triển khai chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ các trường hợp yếu thế trong đó có người nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.
Cũng trong buổi lễ, đồng chí Lưu Duy Khanh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã thông qua Thư kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và mời tham gia quyên góp xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”. Ngay sau khi thông qua Thư kêu gọi, đã có 43 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã tham gia ủng hộ Quỹ; trước đó đã có 27 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh Kon Tum với số tiền hơn 8,763 tỷ đồng.
Nhân dịp này, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tặng bằng khen cho 14 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo cho người nghèo năm 2019.

Hình ảnh về buổi Lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019:


Đ/c Lưu Duy Khanh-Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thông qua Thư kêu gọi
ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum.


Tặng hoa cho các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ Quỹ ‘Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum

 

Các tập thể nhận bằng khen có thành tích trong công tác chăm lo cho người nghèo năm 2019

Các cá nhân nhận bằng khen có thành tích trong công tác chăm lo cho người nghèo năm 2019

 

Tin và ảnh: Nguyễn Hương.

 

Các cá nhân nhận bằng khen có thành tích trong công tác chăm lo cho người nghèo năm 2019

Tin và ảnh: Nguyễn Hương.

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 16/10/2019 Lượt xem : 3087
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
HoChiMinh