Baner
Banner1
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC TRẺ EM

Thăm tặng quà cho trẻ em tại các cơ sở xã hội nhân dịp Tết trung thu năm 2022

Ngày 06/9/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum (Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh) đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các cơ sở trợ giúp xã hội nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tính- Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại 4 cơ sở xã hội trong và ngoài công lập gồm Cơ sở Trợ giúp xã hội Vinh Sơn 3, 4, 5 và Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh.
Tại các cơ sở xã hội, đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tìm hiểu đời sống sinh hoạt, học tập của các em và gửi lời chúc đón Tết Trung thu năm 2022 đầm ấm, ý nghĩa, an toàn. Đồng thời, động viên cán bộ phụ trách, nhân viên tại các cơ sở khắc phục những khó khăn, tiếp tục cống hiến, dành tình yêu thương để chăm sóc, giáo dục giúp các em vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em sinh hoạt, học tập tại các cơ sở xã hội trong và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh được thực hiện hằng năm và thực sự là một hoạt động ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, tạo không khí tươi vui, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong các dịp lễ, tết
./.

Một số hình ảnh tại các cơ sở trợ giúp xã hội

Cơ sở xã hội Vinh Sơn 3


Các em tại Cơ sở xã hội Vinh Sơn 3

Trao quà cho đại diện Cơ sở xã hội Vinh Sơn 4

Chia sẻ của đại diện Cơ sở xã hội Vinh Sơn 4

Cơ sở xã hội Vinh Sơn 5

Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh

Tin và ảnh: Quốc Hương

 

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 07/09/2022 Lượt xem : 3756
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Tạp chí CS
banner2
banner dvc
HoChiMinh