LƯỢT TRUY CẬP
69.534
Banner1
Baner
LƯỢT TRUY CẬP
69.533
CHÍNH SÁCH NGƯỜI CÓ CÔNG

Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Kon Tum ra thăm Thủ đô Hà Nội viếng Lăng Bác.

Trong không khí cả nước chào mừng 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Thời gian từ ngày 04/5 -13/5/2019, Đoàn đại biểu người có công với cách mạng của tỉnh Kon Tum ra thăm Thủ đô Hà Nội viếng Lăng Bác Hồ và một số tỉnh trong nước.

Ảnh: Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình gặp mặt đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Kon Tum.

Đoàn gồm 36 đại biểu là thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người có công tiêu biểu của các huyện, thành phố trong tỉnh.
Chiều 08/5/2019, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã gặp mặt đoàn và ghi nhận đóng góp to lớn của quân và dân tỉnh Kon Tum trong hai cuộc kháng chiến anh dũng của dân tộc. Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ tỉnh, các cấp, các ngành và toàn thể quân và dân tỉnh Kon Tum, khẳng định sự nỗ lực thực hiện chính sách, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người có công cách mạng mà tỉnh Kon Tum đã thực hiện. Phó Thủ tướng mong muốn các cấp ngành, địa phương và nhân dân tỉnh Kon Tum tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; phấn đấu có nhiều hơn xã, phường, thị trấn làm tốt công tác thương binh - liệt sĩ. Các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, không ngừng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh, vươn lên làm giàu cho bản thân, cho xã hội.


Ảnh: Đoàn đại biểu người có công của tỉnh viếng lăng Bác

Nhân dịp này, các đại biểu đến viếng Lăng Bác, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, gặp mặt lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, thăm quê Bác, tham quan k9 và một số di tích lịch sử, văn hóa tại Thủ đô và các tỉnh bạn./.

Tin, ảnh: Trang Nguyễn

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 14/05/2019 Lượt xem : 4815
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
HoChiMinh
Tạp chí CS
banner2
banner dvc