Đăng Nhập
banner2
Baner
Banner1
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
VĂN PHÒNG SỞ

Lễ trao quyết định điều động bổ nhiệm và bổ nhiệm lại công chức, viên chức

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-SLĐTBXH, ngày 04/6/2019 của Sở Lao động –TB&XH về việc điều động bổ nhiệm và bổ nhiệm lại công chức, viên chức. Sáng ngày 01/7/2019, Sở Lao động-TB&XH đã tổ chức buổi lễ trao quyết định điều động bổ nhiệm và bổ nhiệm lại công chức, viên chức thuộc Sở và đơn vị trực thuộc Sở.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí A Kang- Bí thư đảng ủy-Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức viên chức và người lao động của Sở.
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Tính- Chánh Văn phòng sở đã công bố các quyết định bổ nhiệm lại đối với bà Nguyễn Thị Hạnh Trang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Người có công, điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Thương - Phó Trưởng phòng Lao động-Tiền lương-Bảo hiểm xã hội giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở và điều động bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Phó Chánh Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động-Tiền lương-Bảo hiểm xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, bổ nhiệm lại ông Huỳnh Anh Triết giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm, trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
Đồng chí A Kang -Giám đốc sở trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đã được điều động bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Đồng chí hy vọng ở vị trí mới, các đồng chí sẽ cố gắng, nỗ lực, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, cùng với tập thể CBCCVC Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Lao động-TB&XH.

Đ/c A Kang - Giám đốc Sở trao quyết định iều động bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho CCVC.

Thay mặt cho các đồng chí cán bộ được điều động bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, đồng chí Huỳnh Anh Triết đã bày tỏ sự vui mừng, niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Sở và toàn thể CBCCVC trong đơn vị ủng hộ, tín nhiệm. Đồng chí hứa sẽ cùng các đồng chí được điều động bổ nhiệm và bổ nhiệm lại trong đợt này cố gắng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, phối hợp trong công việc, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy những thành tích mà Ngành Lao động-TB&XH tỉnh Kon Tum đã đạt được trong những năm qua./.

Tin bài: VPS

 

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 08/07/2019 Lượt xem : 2758
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
banner dvc