Đăng Nhập
Baner
Banner1
banner2
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
VĂN PHÒNG SỞ

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW, ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương về thi hành điều lệ đảng. Căn cứ Quyết định số 1564-QĐ/TU, ngày 14 tháng 02 năm 2020 của Tỉnh ủy Kon Tum về việc tặng Huy hiệu Đảng. Chiều ngày 10/02/2020, Đảng bộ Sở Lao động – TB&XH long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh– Đảng viên chi bộ 03 thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Lao động-TB&XH.

Tham dự buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh có đồng chí Bùi Thái Trọng- Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí A Kang- Bí thư đảng ủy Sở và toàn thể các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Sở.


Ảnh: đồng chí đồng chí Trần văn Thiện – Phó Bí thư đảng ủy công bố quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần văn Thiện – Phó Bí thư đảng ủy công bố quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh.
Đồng chí Bùi Thái Trọng- Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng huy hiệu cho Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu nêu bật ý nghĩa của việc trao tặng Huy hiệu Đảng là ghi nhận cả quá trình cống hiến và phấn đấu của mỗi cá nhân cho sự nghiệp phát triển và xây dựng Đảng, đánh giá công sức và thành tích của Đảng viên Nguyễn Ngọc Ánh trong suốt đời hoạt động và công tác của mình. Việc được trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự vô cùng lớn lao của mỗi Đảng viên mà còn là niềm tự hào của mỗi một đơn vị cơ sở Đảng. Đảng ủy Sở Lao động-TB&XH vô cùng phấn khởi và tự hào vì đã có những đảng viên mẫu mực được Đảng và Nhà nước ghi nhận mà vinh dự này không phải ai cũng có được.Ảnh: Đồng chí Bùi Thái Trọng- Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng huy hiệu cho Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Ngọc Ánh

Trong thời gian tới đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cần tiếp tục nêu tấm gương người Đảng viên Cộng sản, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam.
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, cảm ơn sâu sắc đối với Đảng, với Bác Hồ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên; không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng cùng các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan trong sạch, vững mạnh./.

Tin bài: VPS

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 12/02/2020 Lượt xem : 2368
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Tạp chí CS