Đăng Nhập
Baner
Banner1
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
VĂN PHÒNG SỞ

Trao quyết định nghỉ hưu

Chiều ngày 27/8/2020, Sở Lao động-TB&XH tổ chức buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Giỏi Chánh thanh tra sở và chia tay đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh-PGĐ sở và đồng chí Nguyễn Văn Giỏi Chánh thanh tra sở.

Dự lễ trao quyết định và chia tay có các đồng chí lãnh đạo sở, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và 02 đơn vị trực thuộc sở.

Ảnh: Giám đốc Sở trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Giỏi Chánh thanh tra sở và chia tay đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh-PGĐ sở và đồng chí Nguyễn Văn Giỏi Chánh thanh tra sở

Tại buổi Lễ, đồng chí Nuyễn Thanh Tính Chánh văn phòng sở đã thông qua Quyết định 383/QĐ-SLĐTBXH ngày 22/6/2020 của Giám đốc Sở Lao động-TB&XH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Văn Giỏi Chánh thanh tra sở.
Theo đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh-PGĐ sở và đồng chí Nguyễn Văn Giỏi Chánh thanh tra sở Lao động-TB&XH Kon Tum được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01 tháng 9 năm 2020.
Nhận Quyết định nghỉ hưu và chia tay đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh-PGĐ sở và đồng chí Nguyễn Văn Giỏi Chánh thanh tra sở cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo sở, cơ quan và đồng nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Kang- Giám đốc sở ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn những công lao, đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh-PGĐ sở và đồng chí Nguyễn Văn Giỏi Chánh thanh tra sở trong suốt quá trình công tác với nhiều vị trí khác nhau. Đồng chí mong rằng, sau khi nghỉ hưu, các đồng chí luôn mạnh khỏe, vui vầy cùng gia đình và sẽ tiếp tục có những đóng góp cho cơ quan, cho ngành, cho địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Tin bài: Văn phòng sở

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 03/09/2020 Lượt xem : 3167
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
HoChiMinh
Tạp chí CS
banner2
banner dvc