Bạn đang ở :   Tin tức > Thông Báo
    Đăng Nhập
Baner
Banner1
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
VĂN PHÒNG SỞ

Sở Lao động và Phúc lợi xã hội tỉnh Ắt-ta-pư, Lào thăm và làm việc tại tỉnh

Từ 22 đến 24/8/2022, Sở Lao động và Phúc lợi xã hội tỉnh Ắt-ta-pư, Lào có chuyến thăm và làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum. Đoàn công tác Sở Lao động và Phúc lợi xã hội tỉnh Ắt-ta-pư do Đồng chí Ăm Kha Sihalat, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; các thành viên trong Đoàn gồm có các đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động và Phúc lợi xã hội, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn; trưởng Phòng Lao động một số huyện của tỉnh Ắt-ta-pư.

Về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum do Đồng chí A Kang, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn; các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã tổ chức đón tiếp và làm việc với Đoàn.
Đoàn công tác Sở Lao động và Phúc lợi xã hội tỉnh Ắt-ta-pư đã có buổi gặp mặt, làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum và đi thăm các đơn vị trực thuộc Sở. Tại buổi gặp mặt vào sáng ngày 23/8/2022, hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình chung của hai địa phương, trong đó tập trung trao đổi kinh nghiệm về công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động. Hai bên thống nhất trong thời gian tới cần tiếp tục tăng cường hợp tác trao đổi công tác chuyên môn, nghiệp vụ và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa hai cơ quan, thể hiện sâu đậm mối quan hệ truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào nói chung và hai tỉnh Kon Tum - Ắt-ta-pư nói riêng.

Một số hình ảnh gặp gỡ, làm việc giữa hai bên:


Đồng chí A Kang - Giám đốc Sở LĐTBH tỉnh Kon Tum tặng hoa khi Đoàn đến Kon Tum.


Hai bên gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm.

Bà Ăm Kha Sihalat - Giám đốc Sở Lao động và Phúc lợi xã hội tỉnh Ắt-ta-pư phát biểu tại buổi l
àm việc.


Ông A Kang - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi 
làm việc.


Hai bên chụp hình lưu niệm

Tin và ảnh: Lê Thương

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 26/08/2022 Lượt xem : 1077
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
Tạp chí CS
banner2
banner dvc
HoChiMinh