Bạn đang ở :   Tin tức > Tin chuyên ngành
TIN CHUYÊN NGÀNH

Tập huấn công tác Bình đẳng giới cho các cán bộ doanh nghiệp

Ngày 30/6/2012, tại Công ty Môi trường Đô thị tỉnh Kon Tum, Sở Lao động - TBXH phối hợp với Liên Đoàn lao động tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến các nội dung Chính sách pháp luật Bình đẳng giới và Truyền thông dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con cho 118 đại biểu là cán bộ, viên chức, người lao động của khối Văn phòng, Chi đoàn thanh niên, Ban chấp hành công đoàn và Quản lý các tổ vệ sinh thuộc Công ty Môi trường Đô thị tỉnh.

Tập huấn công tác Bình đẳng giới tại Cty Môi trường Đô thị tỉnh Kon Tum

Sau khi được nghiên cứu, thảo luận nội dung Luật Bình đẳng giới, hệ thống các văn bản pháp luật về Bình đẳng giới, đặc biệt là các nội dung về bình đẳng giới trong lao động và việc làm các học viên đã có nhận thức đầy đủ, đúng đắn và tầm quan trọng của công tác bình đẳng giới. Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới trong đội ngũ cán bộ, người lao động và nhân dân nói chung, đội ngũ cán bộ, công nhân lao động trong các doanh nghiệp của tỉnh nói riêng./.

Ngọc Kiên

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 04/10/2012 Lượt xem : 5344