Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
Baner
Banner1
LƯỢT TRUY CẬP
69.533
TIN HOẠT ĐỘNG
Sở LĐTB&XH
Tổ chức ngày quốc tế Thiếu nhi 01-06-2012

Ngày 01/6/2012 vừa qua, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Gặp mặt các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức trong cơ quan.

 

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên hàng năm, trở thành một nét văn hóa đẹp của cơ quan. Tổ chức Gặp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi không chỉ thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chi chi bộ, lãnh đạo cơ quan và BCH Công đoàn, chi đoàn tới các cháu thiếu nhi, mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần đối với công chức, viên chức trong cơ quan. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, giữa các thành viên "nhí" với nhau.


Ngoài việc tổ chức liên hoan, giao lưu văn nghệ, đó vui, tặng quà chung cho các cháu, nhân dịp này, cơ quan cũng đã sử dụng Quỹ khuyến học của Công đoàn để tổ chức khen thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2011-2012. Kết quả, có 04 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh và thành phố và 25 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, xuất sắc và 06 học sinh khá.

Nhờ sự quan tâm của Ban lãnh đạo cơ quan, các cháu thiếu nhi đã có cơ hội thể hiện mình bằng những tiết mục văn nghệ hồn nhiên, được cùng nhau chơi các trò chơi tập thể, còn các bố mẹ thì đứng xung quanh reo hò động viên, vỗ tay cổ vũ tạo nên không khí thật là vui vẻ náo nhiệt. Các cháu đã thực sự được sống trong ngày hội của mình./.


Tin & ảnh: Thanh Loan

 

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 04/10/2012 Lượt xem : 2275
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
banner2
banner dvc
HoChiMinh
Tạp chí CS
Website liên Kết