Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
Baner
Banner1
LƯỢT TRUY CẬP
69.533
TIN HOẠT ĐỘNG

Thứ trưởng Thường trực Bộ Lao động – TB&XH Nguyễn Thanh Hòa đến thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum

Ngày 27 tháng 6 năm 2012, Thứ trưởng Thường trực Bộ Lao động – TB&XH Nguyễn Thanh Hòa đã đến thăm và làm việc tại Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kon Tum. Cùng đi có Lãnh đạo Cục Quản lý Lao động Ngoài nước, Trung tâm quản lý lao động ngoài nước, Công ty CPPT Nhân lực Toàn Cầu (Gmas) và Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ phụ nữ Việt Nam.

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở đã báo cáo tình hình hoạt động của Ngành trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Thứ trưởng đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Ngành và đề nghị Ban lãnh đạo và công chức, viên chức của Sở phấn đấu hơn nữa, khắc phục khó khăn hơn nữa để hoàn thành tốt kế hoạch công tác của Ngành trong năm 2012. Đặc biệt quan tâm chỉ đạo công tác chính sách người có công, công tác dạy nghề, việc làm, công tác xuất khẩu lao động đối với 02 huyện nghèo của tỉnh.

 

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa tặng sổ tiết kiệm cho Bà Y Khiuh, thân nhân liệt sỹ

tại Phường Trường Chinh, TP. Kon Tum.

 

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách người có công và tặng 4 sổ tiết kiệm (trị giá 5 triệu đồng/sổ) cho các hộ: Bà Y Khiuh, thân nhân liệt sỹ; Bà Trần Thị Mắng, A Jin thuộc đối tượng có công cách mạng và hộ Ông Mai Quang Vinh, thương binh 4/4 của thành phố Kon Tum. Nhân chuyến công tác tại tỉnh Kon Tum, Đoàn công tác cũng tặng một ti vi trị giá 5 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh.

Nguồn: N- Nga - Văn phòng Sở LĐ - TBXH

 


Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 04/10/2012 Lượt xem : 2313
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
HoChiMinh
Tạp chí CS
banner2
banner dvc
Website liên Kết