Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động

Tổ chức Hội thao tiến tới Đại hội công đoàn Sở Lao động – TBXH năm 2012

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn cơ sở Sở Lao động – TBXH về phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XI Công đoàn Việt nam và hướng tới các ngày lễ lớn trong năm 2012.
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ XI nhiệm kỳ 2012-2015; Sáng ngày 29/7/2012, Tại Trung tâm thi đầu thể dục thể thao của tỉnh, Sở Lao động – TBXH đã tổ chức Hội thao công chức, viên chức của ngành.

Đến dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Trung Thuận – Phó Giám đốc Sở; Đại diện Lãnh đạo Công đoàn cơ sở của các đơn vị và gần 30 CCVC tham gia thi đấu, hơn 80 đoàn viên công đoàn đến cổ vũ cho các môn thi đấu như cầu lông, kéo co.

Thi đấu môn kéo co giữa Công đoàn TT BTXH và Công đoàn Sở LĐTBXH

Qua hơn 01 buổi diễn ra Hội thao với tinh thần thi đấu hăng hái, nhiệt tình; kết quả Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội đạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì là Công đoàn Sở Lao động – TBXH và giải ba là Công đoàn Trung tâm Giới thiệu việc làm.

Trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại Hội thao

Tin và ảnh: Kim Tiến

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 04/10/2012 Lượt xem : 2291