Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động

Hoạt động tri ân ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27-07

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2012) với truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn" của tuổi trẻ cả nước nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng, ngày 07/7/2012 Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Chi đoàn của Trung đoàn 66 thuộc Sư đoàn 10 đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang, làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ của tỉnh, đồng thời giúp đỡ các gia đình thân nhân liệt sỹ đến thăm viếng và dâng hương tại các phần mộ liệt sĩ trong Nghĩa trang liệt sỹ,..

" Dù ai đi Đông về Tây
27 tháng 7 nhớ ngày thương binh.
Dù ai lên thác xuống ghềnh
27 tháng 7 thương binh nhớ ngày ".

Trên 80 đoàn viên thanh niên đã tích cực lao động, sửa sang lại các lư hương, nhổ cỏ, làm sạch các phần mộ và toàn bộ Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, có thể nói, đây là một việc làm thiết thực góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp những người có công với cách mạng. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, coi đây là cơ hội để tri ân những hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ đã vì sự thống nhất đất nước.

Ngọc Loan

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 04/10/2012 Lượt xem : 2520