Bạn đang ở :   Tin tức > Tin hoạt động
    Đăng Nhập
LƯỢT TRUY CẬP
69.534
Banner1
Baner
LƯỢT TRUY CẬP
69.533
TIN HOẠT ĐỘNG

Tuần lễ quốc gia an toàn-vệ sinh lao động và phòng-chống cháy nổ, lần thứ 15-2013

Sáng ngày 22/3 tại sân Vận động huyện Đắk Hà, Ban quản lý chương trình quốc gia An toàn – Vệ sinh lao động tổ chức hưởng ứng Tuần lễ quốc gia An toàn - vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 15 năm 2013 với chủ đề Tăng cường văn hóa an toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc”.

 

Tham dự buổi lễ có đ/c Đinh Thị Ngọc Thu – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Phó Trưởng Ban quản lý chương trình quốc gia An toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ Tỉnh  Kon Tum, đ/c Phạm Hữu Kiểm, Phó Giám đốc Sở Lao động-TBXH (cơ quan thường trực Ban quản lý) và các thành viên Ban quản lý là lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh, các huyện-thành phố, các đơn vị, doanh nghiệp và Đài, Báo trường trú tại Kon Tum, Báo Kon Tum, Đài phát thanh-truyền hình tỉnh, cùng với hơn 500 công nhân, học sinh và nhân dân lao động của huyện tham dự.

 

 

Toàn cảnh Lễ phát động

 

Trong buổi phát động Ban quản lý đã tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2012, đề ra các mục tiêu của năm 2013 với mục đích nâng cao nhận thức về ATVSLĐ- PCCN; tăng cường văn hoá phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ tại nơi làm việc, đồng thời có các biện pháp bảo đảm an toàn, cải thiện điều kiện lao động để phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và phòng chống cháy nổ trên địa bàn tỉnh.

Nhằm tuyên truyền phát động sâu rộng, tạo sự hưởng ứng tích cực của các cấp, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, người lao động quyết tâm thực hiện tốt công tác An toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ năm 2013 và những năm tiếp theo, nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe người lao động, bảo vệ tài sản Nhà nước, tài sản công dân góp phần ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Yêu cầu các cấp, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn tỉnh  Kon Tum tích cực tham gia hưởng ứng Tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ lần thứ 15 năm 2013. Bảo đảm an toàn lao động, bảo vệ sức khỏe người lao động, phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, phòng chống cháy nổ; tổ chức theo phương châm hướng về doanh nghiệp và người lao động, tránh lãng phí, tránh hình thức.

 


 

 

Lãnh đạo Ban quản lý tặng quà cho người bị tai nạn lao động

 

Tại buổi lễ Lãnh đạo Ban quản lý đã tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân chấp hành thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, PCCN; Đồng thời yêu cầu những tập thể, cá nhân chưa thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, PCCN, vi phạm các qui định của luật Lao động và luật Phòng cháy chữa cháy để xảy ra tai nạn lao động và cháy nổ nghiêm trọng gây thiệt hại về người và tài sản cần nghiêm túc chấp hành tốt hơn trong năm 2013. Tặng quà cho những người bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và thân nhân người chết do tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp với mỗi xuất quà là 1000.000 đồng.

 

Tin & ảnh: Đức Thời

 

 

Đăng bởi : SLDTBXH Kontum Ngày đăng : 27/03/2013 Lượt xem : 2489
Quay Về

THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
HoChiMinh
Tạp chí CS
banner2
banner dvc
Website liên Kết