Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Xây dựng Bộ chỉ số bảo vệ trẻ em tỉnh Kon Tum
13-5-2016

Các đại biểu đóng góp ý kiến tại cuộc họp
Căn cứ Quyết định số 2361/QĐ-TTg, ngày 22/12/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình Bảo vệ trẻ em giai đoạn 2016-2020; Quyết định số 442/QĐ-UBND, ngày 20/6/2013 của UBND tỉnh Kon Tum về việc thành lập Ban chỉ đạo Chương trình hành động vì trẻ em tỉnh Kon Tum giai đoạn 2013-2020; Chương trình công tác năm 2016 của Ban chỉ đạo Chương trình hành động vì trẻ em tỉnh Kon Tum.
Buổi làm việc nhằm thống nhất các nội dung về xây dựng Bộ chỉ số bảo vệ trẻ em phù hợp với tình hình thực tế trên địa bàn tỉnh Kon Tum; trên cơ sở căn cứ bộ chỉ số xếp hạng địa phương của Trung ương có nhiều chỉ số chưa phù hợp với đặc thù của tỉnh Kon Tum; hơn nữa một số chỉ tiêu đặc thù tại tỉnh lại không có trong bộ chỉ số của Trung ương,
Vì vậy Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Chương trình hành động vì trẻ em tỉnh cần phối hợp với các sở, ngành liên quan biên tập lại các chỉ số phù hợp với địa bàn tỉnh Kon tum nhằm đáp ứng được yêu cầu công tác quản lý về lĩnh vực bảo vệ trẻ em trên địa bàn ngày càng chặt chẽ và đồng bộ hơn để trình UBND tỉnh phê duyệt ban hành./.
                                                             Tin và ảnh: Vũ Đam