Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021
19-11-2021

Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. (Ảnh chụp màn hình)

Dự Lễ có Bế mạc tại điểm cầu Kon Tum có Ông Nguyễn Trung Thuận – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum; Các nhà giáo tham gia trình giảng: Phạm Thị Tấm, Phạm Quốc Hiển, Ngô Long Trọng; Lãnh đạo, viên chức các đơn vị hỗ trợ kỹ thuật tại Hội giảng.

Ông Nguyễn Trung Thuận – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum, các nhà giáo Đoàn Kon Tum dự Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến; Với sự quyết tâm và nỗ lực cao, các nhà giáo Đoàn Kon Tum đã có sự đầu tư chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng, trải qua nhiều buổi luyện giảng và hoàn thành xuất sắc nội dung phần trình giảng.

Ông Nguyễn Trung Thuận – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum trao đổi với các nhà giáo tại buổi Lễ Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Trao đổi với nhà giáo và các thành viên tham dự tại buổi Lễ bế mạc tại điểm cầu Kon Tum, Ông Nguyễn Trung Thuận – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum cho biết: “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 thực sự là một môi trường bổ ích để các nhà giáo trau dồi kiến thức, kĩ năng, chuyên môn, nghiệp vụ. Lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến, tôi cho rằng, Hội giảng là một minh chứng sinh động của chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp đồng thời khẳng định sự thích ứng kịp thời của đội ngũ nhà giáo GDNN trong cả nước nói chung, nhà giáo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Kon Tum nói riêng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội …”. Thành công của Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 tiếp tục khẳng định và lan tỏa thông điệp “Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Đổi mới – Sáng tạo – Thích ứng – Hội nhập”.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ
Nguồn tin: Ban Truyền thông