Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Khảo sát tình hình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh
7-11-2022

Nội dung làm việc tại xã Đăk Long, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Glei, xã Măng Cành, Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông và các sở, ngành có liên quan Ban Dân tộc tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cụ thể: Việc tham mưu cấp thẩm quyền ban hành quy định cụ thể hóa các chính sách, quy định của Trung ương liên quan việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh. Khảo sát tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh.
Qua các buổi làm việc thực tế, các đơn vị có liên quan báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022; những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân; kiến nghị đề xuất. Từ đó để kịp thời tháo gỡ những khó khăn trong việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 tại cơ sở.

Tin và ảnh: Nguyễn Hương

Một số hình ảnh làm việc của đoàn công tác:

Đoàn làm việc tại xã Đắk Long, huyện Đắk Glei

Đoàn làm việc tại Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Glei

Đoàn làm việc tại Uỷ ban nhân dân huyện Kon Plông

Đoàn làm việc với các sở, ngành tại Ban Dân tộc tỉnh