Tết với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
25-1-2017
Cùng tham dự với trẻ em 2 xã biên giới còn có ông Nguyễn Ngọc Ánh,  Phó giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em, ông Nguyễn văn Thắm, phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh. Trong ngày vui này trẻ em ở 2 xã biên giới lần đầu tiên được các anh chị Phụ trách Nhà văn hóa thanh thiếu nhi tổ chức hát múa, trò chơi tìm hiểu luật giao thông đường bộ, trò chơi rèn luyện kỹ năng khéo léo...  Ngoài ra các em còn được ăn bánh, kẹo, nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp năm mới. Đặc biệt 100 em có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã còn được nhận quà tết trị giá 250.000 đồng, gồm bánh, mứt, kẹo các loại, dầu ăn, bột ngọt… , đây cũng là suất quà mà 200 em có hoàn cảnh khó khăn của 04 xã thuộc 02 huyện Đăkglei và Ngọc Hồi được tặng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Đây là hoạt động rất bổ ích không chỉ mang đến cho trẻ em xã biên giới niềm vui, tiếng hát, tiếng cười, những hiểu biết nhất định để rèn kỹ năng sống, mà còn gắn kết yêu thương, sẻ chia của xã hội đối với trẻ em vùng khó khăn, biên giới. Được biết mấy năm gần đây, mỗi khi tết đến, xuân về Quỹ Bảo trợ trẻ em đều phối hợp với Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức những hoạt động bổ ích cho trẻ em các xã biên giới, khó khăn.
Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em còn tham mưu UBND tỉnh, mà trực tiếp đồng chí Trần Thị Nga, tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà cở sở bảo trợ Vinh Sơn 1 và Vinh Sơn 2, Trại phong Đăkkia. Mỗi em ở cơ sở này được nhận một xuất quà trị giá 50.000 đồng.
Tin: Ánh Ngọc