Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Hội thảo tham vấn xây dựng KHHĐ thực hiện chiến lược quốc gia về BĐG và VSTBPN giai đoạn 2011-2015.
22-10-2012

Toàn cảnh hội thảo

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2011. Ngày 26/7/2011, Sở Lao động - TBXH tỉnh Kon Tum tổ chức Hội thảo tham vấn xây dựng Kế hoạch hành động Bình đẳng giới và VSTBPN giai đoạn 2011 – 2015. Tham gia Hội thảo có 33 đại biểu là thành viên Ban VSTBPN tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; thành viên Ban VSTBPN các huyện, thành phố và tổ chuyên viên giúp việc của Ban VSTBPN tỉnh.

Tại Hội thảo các đại biểu đã trao đổi, thảo luận các nội dung của Kế hoạch hành động nhằm cụ thể hóa các mục tiêu, chỉ tiêu, bám sát các quan điểm, giải pháp của Chiến lược Quốc gia về Bình đẳng giới, chương trình Quốc gia Bình đẳng giới về công tác phụ nữ phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Qua đó để góp phần thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới và công tác phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tin & ảnh: Ngọc Kiên

lens Lồng ghép giới (22-10-2012)