Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Lễ Khai mạc Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh Kon Tum năm 2022
23-6-2022

Tham dự Lễ Khai mạc có Đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức Hội thi; Các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các Đội dự thi.

Quang cảnh buổi Lễ Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ

Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của các thầy trong Ban Giám hiệu; Các thầy cô giáo và các bạn học sinh sinh viên (HSSV).
      Để chào mừng Hội thi, Đội văn nghệ nhà trường đã gửi tới Hội thi một chương trình văn nghệ do các bạn HSSV biểu diễn. Hội thi thiết bị đào tạo tự làm GDNN cấp tỉnh năm nay có sự tham gia của 5 cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh, 45 thành viên dự thi với 15 thiết bị.

Chương trình văn nghệ do Đội văn nghệ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum chúc mừng Hội thi. Ảnh: Hữu Thọ

Trường cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và các đơn vị dự thi nhận Cờ lưu niệm từ Ban tổ chức Hội thi. Ảnh: Hữu Thọ

Đến với Hội thi, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có 24 thành viên tham gia với 5 thiết bị đào tạo tự làm bao gồm: Mô hình trung tâm hệ thống tưới và châm phân tự động (Venturi); Thiết bị bảo dưỡng kim phun xăng điện tử; Mô hình hệ thống điện dân dụng thông minh; Mô hình Bài tập tổng hợp thực hành lái xe trên sa hình; Bộ phương tiện dạy học môn Pháp luật giao thông đường bộ lái xe mô tô hạng A1.

Một trong những thiết bị đào tạo tự làm tham dự Hội thi lần này của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Hữu Thọ

Hội thi diễn ra từ ngày 21/6/2022 đến ngày 23/6/2022. Hội thi đã diễn ra ngay sau Lễ Khai mạc. Chúc các Đội thi đến từ các cơ sở trên địa bàn tỉnh hoàn thành xuất sắc phần dự thi, chúc các Thiết bị của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum sẽ đạt giải cao tại Hội thi lần này.

Nguồn: ktcc.edu.vn