Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
16-1-2023

Tham dự lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum có đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Đồng chí U Huấn – Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Bộ chỉ huy Sư đoàn 10; lãnh đạo các cơ quan Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh, lãnh đạo thành phố Kon Tum và các phóng viên đến dự đưa tin.
Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham dự buổi Lễ viếng đã dâng hoa, dâng hương lên Tượng đài chính và các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhằm thể hiện lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc đối với những liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Tin và ảnh: Trang Nguyễn