Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Hoạt động gây quỹ hỗ trợ các cháu có tinh thần vượt khó tại trung tâm bảo trợ và công tác xã hội
18-7-2022

Chương trình giao lưu có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc; công chức, viên chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum và 02 Trung tâm trực thuộc; các đồng chí là ĐVTN Chi đoàn và hơn 100 em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh.
Chương trình diễn ra với 02 hoạt động chính là kêu gọi ủng hộ vào thùng gây quỹ và giao lưu bóng đá nữ giữa các ĐVTN và các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum với số tiền 10.000.000 đồng, cùng với sự đóng góp của toàn thể công chức, viên chức, người lao động và ĐVTN Chi đoàn, kết quả đã huy động được 17.500.000 đồng, lập sổ tiết kiệm cho 20 em, mỗi sổ trị giá 875.000 đồng. Tuy số tiền không nhiều nhưng phần nào giúp các em có động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống, góp hành trang khi các em đến tuổi trưởng thành và quay trở về cộng đồng.

Công chức, viên chức, người lao động, ĐVTN gây quỹ ủng hộ các cháu

BCH Chi đoàn xin cảm ơn sự quan tâm, lãnh chỉ đạo và ủng hộ nhiệt tình của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Quý vị khách quý và toàn thể công chức, viên chức, người lao động các phòng chuyên môn và 02 đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội!

Đ/c Nguyễn Trung Thuận - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
và Đ/c Lâm Quốc Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội
trao 10 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum tặng các cháu