Họp Hội đồng điều hành Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Kon Tum năm 2017.
22-2-2017

Đ/c A Kang - Giám đốc Sở Lao động,Thương binh & Xã hội - Chủ tịch Hội đồng điều hành Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Kon Tum chủ trì cuộc họp.

Đồng chí A Kang - Giám đốc Sở Lao động,Thương binh & Xã hội - Chủ tịch Hội đồng điều hành Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Kon Tum chủ trì cuộc họp, tham dự cuộc họp có các thành viên và cơ quan thường trực Hội đồng điều hành Quỹ BTTE tỉnh. Qua báo cáo kết quả hoạt động Quỹ BTTE tỉnh, trong năm 2016, với các mục tiêu can thiệp về sức khỏe và dinh dưỡng, giáo dục, vui chơi giải trí, bảo vệ trẻ em Quỹ BTTE các cấp đã thực hiện can thiệp, hỗ trợ cho gần 30.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với kinh phí hơn 9,5 tỉ đồng từ nguồn ngân sách và vận động. Tại cuộc họp, Hội đồng điều hành Quỹ BTTE tỉnh đã xem xét, thống nhất nội dung hoạt động của Hội đồng, Kế hoạch hỗ trợ trẻ em năm 2017 và thống nhất các nội dung ban hành Quy chế chi tiêu Quỹ BTTE tỉnh. Kết luận cuộc họp, đồng chí A Kang - Giám đốc Sở Lao động,Thương binh & Xã hội - Chủ tịch Hội đồng điều hành Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã nhấn mạnh vai trò của các thành viên Hội đồng điều hành Quỹ, theo chức năng, nhiệm vụ được phân công, từng ngành cần tích cực, chủ động trong phối hợp thực hiện các hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để hoạt động Quỹ ngày càng hiệu quả, có sức lan tỏa trong cộng đồng và tăng số lượng trẻ em được can thiệp, trợ giúp trong năm 2017.

Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở Lao động,Thương binh & Xã hội – Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phát biểu tại cuộc họp.

Tổng hợp: Quốc Hương