Hội thảo nâng cao năng lực thực hiện công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2014
22-9-2014

Đ/c Trần Văn Thiện – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH phát biểu khai mạc Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu được tìm hiểu các văn bản, quy định về công tác bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ; nghe báo cáo của các sở, ngành về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ; tham gia góp ý dự thảo kế hoạch về công tác Bình đẳng giới giai đoạn 2016 – 2020 theo Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 29/8/2014 của UBND tỉnh Kon Tum; Công văn số 3116/LĐTBXH-KHTC ngày 26/8/2014 của Bộ Lao động – TB&XH về việc xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020). Hội thảo cũng là diễn đàn để các đại biểu giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đề ra giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2011 – 2015.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, góp phần thức hiện tốt công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn tỉnh./.

Tin và ảnh: H- Nga

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THẢO

Đ/c Đặng Việt Cường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, báo cáo tham luận tại Hội thảo
Đ/c Dũng – Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, báo cáo tham luận tại Hội thảo