Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2014
3-11-2014

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

Tham dự có đồng chí Hà Ban - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; nguyên lãnh đạo chủ chốt nữ của tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố.

Đ/c Hà Ban tặng quà lưu niệm cho các nữ đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh tặng quà cho các đồng chí lãnh đạo nữ các ngành trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Tuy nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của phụ nữ tỉnh Kon Tum vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của tỉnh tiếp tục thực hiện tốt phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Các cấp, các ngành chủ động xây dựng đội ngũ cán bộ nữ, chú trọng công tác bổ nhiệm cán bộ nữ, thực hiện tốt các chính sách đặc thù cho phụ nữ. Phát huy tốt vai trò của các đoàn thể để thu hút chị em phụ nữ tham gia vào các đoàn thể ngày càng nhiều hơn. Chị em phụ nữ phải không ngừng nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phải tự tin vươn lên khẳng định mình, phấn đấu trở thành phụ nữ của thời đại, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”./.

Tin, ảnh: N- Nga