Họp tổ giúp việc xây dựng đề án thành trường cao đẳng cộng đồng Kon Tum.
3-4-2017

Chiều ngày 31/3/2017, Sở Lao động-TB&XH họp Tổ gúp việc Đề án sáp nhập các trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum, trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, trường Trung cấp Y tế Kon Tum, trường Trung cấp nghề Kon Tum thành trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Tham dự buổi họp có Đồng chí Trần Văn Thiện - Phó Giám đốc Sở Lao động-TB&XH- Tổ trưởng tổ giúp việc, các thành viên tổ giúp việc cùng đại diện lãnh đạo các Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum, Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, Trung cấp Y tế Kon Tum, Trung cấp nghề Kon Tum.

Description: C:\Users\Administrator\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\100ff9c4aabbf77f9a897bf892783e38.jpg

Ảnh: Toàn cảnh buổi họp của Tổ giúp việc.

Trong buổi làm việc, lãnh đạo các đơn vị thảo luận các nội dung của đề án và tham gia các ý kiến liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, biên chế, thành lập các trung tâm thuộc trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Kết luận buổi họp, Đồng chí Trần Văn Thiện - Phó Giám đốc Sở Lao động-TB&XH - Tổ trưởng tổ giúp việc yêu cầu tổ soạn thảo đề án tiếp thu ý kiến của các đơn vị, đồng thời đề nghị các trường phải có sự phối chặt chẽ với tổ soạn thảo đề án để thống nhất các nội dung đã tham gia, xây dựng đề án phải hiệu quả, nâng cao quy mô, số lượng và chất lượng đào tạo, bám sát các nội dung theo Nghị định 143/2016/NĐ-CP của Chính phủ về Quy định điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp để đề xuất phương án thành lập các trung tâm trực thuộc trường khi địa phương có nhu cầu.

Tin và ảnh:  Đức Thời.