Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân dịp Kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh (09/02/1913-09/02/2023)
13-2-2023

Tham dự lễ dâng hoa, dâng hương có đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo thành phố Kon Tum cùng các phòng viên báo, đài cũng đã đến dự lễ viếng và đưa tin.
Trong không khí nghiêm trang, thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt s
 đã hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc bảo về đất nước vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Ảnh: Toàn cảnh lễ viếng

Ảnh: Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các liệt sỹ

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh thắp hương cho các phần mộ liệt sỹ

Tiếp đó, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của dân tộc, của tổ quốc./.

Tin và ảnh: Trang Nguyễn