Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Luật Bình đẳng giới.
22-10-2012

Từ ngày 05/12/2011 đến ngày 10/12/2011, được sự hỗ trợ của Ban Quản lý Dự án Ô – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum tổ chức 03 khóa tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Luật Bình đẳng giới cho 104 cán bộ làm công tác Đảng, đại biểu của các cơ quan Dân cử (các huyện, thành phố của tỉnh) và cán bộ quản lý nhà nước và các hội đoàn thể của huyện và xã trên địa bàn huyện KonPLong.

Cùng với phương pháp truyền đạt mới, kết hợp giữa trình chiếu hình ảnh, nội dung, trao đổi, hỏi đáp, thảo luận chung và thảo luận, làm bài tập nhóm theo từng chuyên đề, nội dung từng chuyên đề, tạo không khí sôi nổi, tích cực cho tất cả các thành viên tham dự.

Sau khóa tập huấn với 9 chuyên đề chính, các đại biểu đã được nâng cao nhận thức về Luật Bình đẳng giới và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ; nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, ban, ngành trong phối hợp thực hiện Luật Bình đẳng giới./.

Tin & ảnh: Trung Kiên

lens Lồng ghép giới (22-10-2012)