Viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
13-2-2018

Tham dự Lễ viếng gồm có các Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên BCH Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Trần Bình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;  cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính - xã hội, các lực lượng vũ trang và các cơ quan Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh dự lễ viếng.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thực hiện phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của những anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Từng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương trên Tượng Đài Tổ quốc ghi công và thắp hương trên từng phần mộ các liệt sỹ bày tỏ lòng tôn kính và tri ân sâu sắc đối với những liệt sỹ  đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Lãnh đạo tỉnh thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" giáo dục thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, chính quyền và nhân dân đối với các liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ, xây dựng đất nước./.

Tin và ảnh: Trang Nguyễn.