Hội thi tìm hiểu pháp luật Bình đẳng giới tại huyện Kon Rẫy
24-9-2015
Một số hình ảnh cuộc thi
Hội thi có 7 đội tham gia với 70 thí sinh đến từ 7 xã, thị trấn của huyện và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, nhân dân đang công tác tại huyện Kon Rẫy đến cổ vũ cho Hội thi. Các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo, công phu các tiết mục dự thi được thể hiện qua 3 phần thi: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Kết thúc Hội thi Đội Thị trấn Đắk Rve đạt giải nhất toàn đoàn, Đội xã Đăk Ruồng đạt giải Nhì,  Đội xã Đắk Tờ Re và Đội xã Tân Lâp đạt giải Ba và giải khuyến khích cho xã Đắk Kôi, xã Đắk Pne, xã Đắk Tơ Lung. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải khác: giải nhất phần thi Chào hỏi, giải nhất phần thi kiến thức và giải nhất phần thi tiểu phẩm cho các Đội.
Đây là một trong những hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương, rất cần được nhân rộng trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới./.
                                                                                                      Tin &  ảnh: N. Kiên