Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Hành trình cuộc sống trao tặng xe đạp và bảo hiểm nhân thọ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
12-9-2019

Chương trình có sự góp mặt của Ông Hà Đường, ủy viên thường vụ thành ủy - trưởng ban dân vận - CTMTTQ thành phố Kon Tum; Ông Phan Ngọc Định, phó chủ tịch UBND thành phố Kon Tum; Đại diện Lãnh đạo AIA Việt Nam; Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đại diện lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng GD&ĐT cùng phụ huynh học sinh được nhận xe đạp và Bảo hiểm nhân thọ miễn phí.
Thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Kon Tum AIA Việt Nam đã trao tặng 50 chiếc xe đạp và 02 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí với tổng trị giá 130.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA trao tặng séc tượng trưng cho đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum

Thông qua chương trình đã trao tận tay 30 chiếc xe đạp cho học sinh hiếu học tại địa bàn thành phố Kon Tum, 20 chiếc xe còn lại đại diện phòng Lao động–Thương binh và Xã hội huyện Kon Rẫy nhận (trị giá 1.800.000 đồng/chiếc xe); Trao tận tay 01 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ cho 01 em ở tại thành phố Kon Tum và 01 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ cho 01 em ở huyện Ngọc Hồi (trị giá 20.000.000đồng/hợp đồng).

Các đại biểu trao tặng xe đạp và bảo hiểm nhân thọ cho các em học sinh

Đặc biệt vào năm 2019 nhân dịp kỉ niệm 30 năm Việt Nam phê chuẩn công ước Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em. Vì vậy chương trình hành trình cuộc sống muốn gửi thông điệp về sự chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với các trẻ em, truyền tải thông điệp về hành vi đúng mực, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ trẻ em.

Tin và ảnh: Hà My