Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Tổ chức giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lần thứ XVII năm 2017.
21-6-2017

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng, Phó Ban Tuyên Giáo tỉnh ủy Kon Tum dự Lễ khai mạc.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ; tham dự giải bóng đá trẻ em nam, nữ có hoàn đặc biệt cảnh khó khăn lần XVII năm 2017 có sự tham gia góp mặt của 04 đội bóng Nam, 04 đội bóng Nữ của 04 cơ sở Bảo trợ xã hội; 80 vận động viên tham gia.

Ảnh: Tặng quà và cờ lưu niệm cho các cháu.

Kết quả sau 03 ngày thi đấu sôi nổi: Giải nhất bóng đá nam thuộc về Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh, Giải nhì cơ sở Vinh Sơn 2, Giải ba cơ sở Vinh Sơn 1, Giải khuyến khích Trại phong Đăk Kia. Giải nhất bóng đá nữ thuộc về Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh, Giải nhì cơ sở Vinh Sơn 1, Giải ba cơ sở Vinh Sơn 2, Giải khuyến khích Trại phong Đăk Kia.

Ngoài các giải thưởng do Ban Tổ chức trao; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh còn hỗ trợ quần, áo, giày, tất cho các em trong quá trình thi đấu và trao cho mỗi em 01 cặp, ba lô nhân buổi tổng kết bóng đá nhằm động viên, khuyến khích các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh và một năm học mới đạt nhiều thành công.

Tin & ảnh: Mạnh Trần