Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Kế hoạch tổ chức hội thi diễn đàn trẻ em tỉnh Kon Tum năm 2019.
11-4-2019

Ngày 10/4/2019 Sở Lao động-TB&XH đã ban hành Kế hoạch số 36/KH-SLĐTBXH về việc Tổ chức Hội thi Diễn đàn trẻ em tỉnh Kon Tum năm 2019.
Chủ đề Hội thi Diễn đàn trẻ em năm 2019 là “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”.
Thời gian tổ chức dự kiến 02 ngày (Ngày 04-05/7/2019); bắt đầu sáng ngày 04/7/2019 (thứ 5); Địa điểm: Tại khách sạn Đông Dương, số 30 Bạch Đằng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Mục đích của Hội thi Diễn đàn trẻ em năm 2019 nhằm khuyến khích sự tham gia của trẻ em thông qua các hoạt động trong dịp hè, đặc biệt là các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em, qua đó tạo điều kiện cho các em được tham gia vào các hoạt động, khẳng định mình với các bạn bè và nói lên tiếng nói của mình vì các em có quyền được tham gia; Tạo điều kiện để trẻ em được tham gia, thực hiện quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em, trách nhiệm của trẻ em nói lên tiếng nói của mình với các vấn đề mà các em quan tâm liên quan đến trẻ em; trẻ em được đề xuất những khuyến nghị, mong muốn trong việc thực hiện các quyền của mình đến Quý vị Lãnh đạo các cấp.
Diễn đàn trẻ em là dịp để các cấp, ngành, nhà trường, các bậc cha mẹ lắng nghe, xem xét và phản hồi ý kiến của trẻ em. Từ đó, đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo cho các em có cuộc sống an toàn, lành mạnh.

Tin: VP sở