Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Viết bài về công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ
29-10-2012

UBND TỈNH KON TUM

BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PN

__________________________

Số:1155/BVSTBPN

V/v Viết tin, bài cho tập san "Vì sự tiến bộ phụ nữ số 06".

________________________________

Kon Tum, ngày 29  tháng 10  năm 2012

Kính gửi:

- Các Đ/c  thành viên Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh;

- Ban VSTBPN các Sở, Ban, ngành; các huyện, thành phố.

Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh chuẩn bị phát hành Tập san Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Kon Tum số 06 vào cuối năm 2012, nhằm phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền về hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ và Bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh.

Để nội dung tập san được phong phú, chất lượng ngày càng cao, phản ảnh kịp thời hoạt động của các sở, ngành và các địa phương về công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Thường trực Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Kon Tum đề nghị:

1. Các Đ/c thành viên Ban VSTBPN tỉnh tham gia bài viết, tin, hình ảnh các hoạt động về công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ và gửi về Cơ quan thường trực Ban VSTBPN tỉnh (Sở Lao động- TBXH) .

2. Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các Huyện, thành phố, các Sở, Ban, ngành thuộc tỉnh động viên cán bộ, CCVC các cơ quan, đơn vị tham gia viết bài và cung cấp tin, hình ảnh phản ảnh các hoạt động VSTBPN của cơ quan, đơn vị, địa phương mình cho Tập san Vì sự tiến bộ phụ nữ của tỉnh.

Các tin, bài đề nghị gửi về Cơ quan thường trực Ban VSTBPN tỉnh (Sở Lao động – TBXH) hoặc có thể gửi trực tiếp qua địa chỉ email: vstbpnkontum@gmail.com trước ngày 15/11/2012.

Nhuận bút của bài viết và ảnh được thanh toán theo quy định tại Quyết định số 84/QĐ – BVSTBPN ngày 10/11/2010 của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ về việc Ban hành quy chế chi trả thù lao biên tập và chế độ nhuận bút tác giả đối với Tập san Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Kon Tum.

Đề nghị các Đ/c thành viên Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh, Thường trực Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các Sở, Ban, ngành; các huyện, thành phố thuộc tỉnh quan tâm, thực hiện./.

Nơi nhận:                                                                         KT. TRƯỞNG BAN

- Như trên;                                                                                  PHÓ BAN THƯỜNG TRỰC                       - Lưu: VT, Cơ quan TT.                                                                                            (Đã ký)

Giám đốc Sở LĐTBXH

Nguyễn Thị Tĩnh