Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân dịp tết nguyên đán canh tý 2020.
21-1-2020

Tham dự Lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương gồm có các Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên BCH Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đồng chí Kring Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính - xã hội, các lực lượng vũ trang và đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh dự lễ viếng và lễ dâng hương các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, dâng hương lên tượng đài, mặc niệm tưởng nhớ và thành kính. Sau khi dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã đi thắp hương các phần mộ của liệt sĩ thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính - xã hội, các lực lượng vũ trang và các cơ quan Trung ương đứng chân trên địa bàn tỉnh đối với các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của Nhân dân./.

Tin và ảnh: Trang Nguyễn