Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Tọa đàm bàn về nâng cao hiệu quả công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ
23-1-2013

Ảnh Toàn cảnh tọa đàm

Tham dự Tọa đàm có Ông Phạm Ngọc Tiến – Vụ Trưởng Vụ Bình đẳng giới, Bộ Lao động – TB&XH, Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ phụ nữ Việt Nam; Bà Trần Thị Hoài Thanh – Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, Phó Ban thường trực Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Gia Lai; Bà Siu Hbia – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Phó Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Kon Tum và trên 30 đại biểu nữ là thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, lãnh đạo các sở, ban, ngành của hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

Hội nghị đã được nghe các đại biểu trình bày các tham luận và thảo luận các nội dung về: nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp; Vai trò của nhóm nữ đại biểu quốc hội trong việc thúc đẩy bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ; Công tác cán bộ nữ, thực trạng và những tồn tại, thách thức cần giải quyết.

Ảnh Toàn cảnh tọa đàm

Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của ban Vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp; hỗ trợ cán bộ nữ nâng cao năng lực tham gia vào các vị trí quản lý, lãnh đạo trong các cơ quan, từng bước tạo nguồn cán bộ nữ tham gia vào các vị trí quản lý, lãnh đạo trong cấp ủy, chính quyền nhằm hoàn thành chỉ tiêu đề ra trong Kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2015 của mỗi tỉnh./.

Tin và ảnh: N- Nga

lens Lồng ghép giới (22-10-2012)