Trao quà của phó chủ tịch quốc hội cho các đối tượng chính sách.
3-7-2018

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh- PGĐ sở trao quà của Phó Chủ tịch Quốc Hội cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Y Nối tại xã Pô Kô, huyện Đăk Tô

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh- PGĐ sở trao quà của Phó Chủ tịch Quốc Hội cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría tại xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh- PGĐ sở trao quà của Phó Chủ tịch Quốc Hội cho ông Đào Duy Tồn, cán bộ tiền khởi nghĩa tại thành phố Kon Tum.

Đây là tình cảm, tri ân của của đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc Hội về những đóng góp, hy sinh của các đối tượng chính sách trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, đồng thời cũng là hoạt động có ý nghĩa hướng tới các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018).

Tin bài: Văn phòng sở