Tham dự hội nghị biểu dương người có công toàn quốc năm 2018 tại thành phố Vũng Tàu
24-7-2018

Sáng ngày 19/7/2018 tại thành phố Vũng Tàu, nơi diễn ra những việc làm ý nghĩa, tri ân người có công với cách mạng trên khắp cả nước trong niềm xúc động lớn lao của các đại biểu về dự hội nghị.

Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 được tổ chức long trọng, qui mô với sự có mặt của lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng lãnh đạo các Bộ, ban, ngành về dự. Trong đó có Đoàn người có công tiêu biểu của Tỉnh Kon Tum tham dự.

Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh – PGĐ Sở đưa đoàn đại biểu người có công tiêu biểu dự Hội nghị biểu dương

Tỉnh Kon Tum có 3 người có công với cách mạng tiêu biểu được biểu dương tại hội nghị. Các cá nhân tiêu biểu được biểu dương là: ông A Diêu (SN 1952), ở thôn 1, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy: thương binh tỷ lệ 81%; ông U Ủi (SN 1953), thôn 9, thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy, Bệnh binh tỷ lệ 70% và ông Lê Xuân Thu (SN 1952) ở thôn 2, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, thân nhân liệt sỹ.

Ảnh: Đoàn NCC tỉnh Kon Tum chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn cả nước.

Đây là những người có công tiêu biểu và tham gia chiến tranh biên giới, có thành tích xuất sắc trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, trong cuộc sống chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, vượt qua khó khăn vươn lên làm giàu./.

Tin và ảnh: Hạnh Trang