Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)
26-7-2022

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đ/c U Huấn- Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang nhân dân đóng chân trên địa bàn tỉnh, Sư đoàn 10, Đoàn đại biểu thành Ủy thành phố Kon Tum và các phóng viên đến dự đưa tin tại buổi lễ.
.
Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài liệt sỹ, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân hơn 2.000 liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ viếng

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương trong lễ viếng

Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh Kon Tum nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, không ngừng chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng; quyết tâm đoàn kết, thống nhất một lòng, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, quyết tâm xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh./.

Tin và ảnh: Trang Nguyễn